11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

T (028) 3547.2790 - F (028) 3547.2791

Lộc Đỉnh Ký

Lộc Đỉnh Ký

Lộc Đỉnh Ký
Đạo diễn :
Năm sản xuất : 2000
Nước sản xuất :
Thời lượng: 40 tập x 45 phút
Bộ phim đạt rating khá cao trong năm 2001

Nội dung chính

Bộ phim do Hồng Kông sản xuất

Diễn viên chính tham gia bộ phim

Trương Vệ Kiện vai Vi Tiểu Bảo

Đàm Diệu Văn vai Khang Hy

Lâm Tâm Như vai Kiến Ninh

Chu Ân vai A Kha / Trần Viên Viên

Thư Kỳ vai Tiểu Kim Ngư

Ngô Mạnh Đạt vai Hải Đại Phú

Trịnh Y Kiện vai Trần Cận Nam

Trần Pháp Dung vai Thái Hậu / Long Nhi

Từ Cẩm Giang vai Ngao Bái

Tóm tắt nội dung phim

Vi Tiểu Bảo là con cảu một người đầu bếp, phục vụ bàn ở lầu xanh. Cậu sống bằng nghề mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Tiểu Bảo đem lòng yêu thương Tiểu Kim Ngư nhưng gia đình Tiểu Kim Ngư không đồng ý vì cậu quá nghèo.

Tiểu Bảo vô tình cứu mạng Trần Cận Nam - Tổng đà củ của Thiên Địa Hội là một bang hội có mục đích phản Thanh - phục Minh. Tiểu Bảo tự nguyện xin Trần Cẩn Nam vào Thiên Địa Hội và rất muốn nhận Trần Cận Nam làm sư phụ. Vì có ơn cứu mạng mình Trần Cận Nam phong cho Tiểu Bảo làm Hương Chủ Thanh Mộc Đường và bảo cậu đến gặp Hồ Bắc Đế để học võ công.

Tiểu Bảo vô cùng sung sướng, cậu thề sẽ không được làm hại bang hội. Đúng lúc đó, vua Khang Hy sai Kiến Ninh công chúa và thái giám Hải Đại Phú đi tìm cao thủ để giúp vua đối phó với gian thần Ngao Bái, Ngô Tam Quế ....

Nhờ trí thông minh và sự may mắn, Tiểu Bảo đã lọt được vào mắt xanh của hai vị này và được đưa vào cung. Trước khi vào cung cậu đến tạm biệt Tiểu Kim Ngư và nói rằng: khi cậu trở về sẽ giàu to, sẽ cưới cô về làm vợ nhưng Tiểu Bảo đâu ngờ rằng Tiểu Kim Ngư bị ép thành thân với người khác và cô đã có ý định tự tử. 

Khi vào trong cung cậu trở thành hảo bạn hữu của Khang Hy và lập biết bao công lớn như: diệt trừ Ngao Bái, Ngô Tam Quế,  phá hủy thần Long Đảo, phát hiện công chúa nước Nga cấu kết với gian thần làm phản tiêu diệt Trung Hoa, ... khiến cho Khang Hy rất tin tưởng cậu. Tiểu Bảo cưới luôn 6 người vợ là Kiến Ninh, Mộc Kiếm Bình, Phương Nhi, Song Nhi, Long Nhi, A Kha.

hầu hết Tiểu Bảo đều phải trãi qua nhiều thử thách mới cưới được 6 cô vợ này. Dù có đông thê thiếp đi đâu cậu cũng không quên được Tiểu Ngư Nhi - là mối tình đầu của Tiểu Bảo, cậu rất đau khổ khi biết được cái chết của Tiểu Ngư Nhi. Càng ngày đi càng xa Tiểu Bảo phải chọn lựa giữa đi theo Thiên Địa Hội phản lại nước Đại Thanh, phản lại người bằng hữu của mình, hai là theo Khang Hy sang bằng Thiên Địa Hội.

Vi Tiểu Bảo phải xửa lý những tình huống đó như thế nào ?

Phim khác :

watching trends

Số lượt truy cập: 801483    Đang online: 77312

© Songthanh Media 2024. All rights servered. 11A Hong Ha Str, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC  T 028. 3547.2790 - F 028. 3547.2791