11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

T (028) 3547.2790 - F (028) 3547.2791

Nữ Tướng Phàn Lê Huê

Nữ Tướng Phàn Lê Huê

Nữ Tướng Phàn Lê Huê
Đạo diễn : Kim Ngọa Huân - Huỳnh Tổ Quyền
Năm sản xuất :
Nước sản xuất :
Thời lượng: 36 tập x 45 phút
Bộ phim là câu chuyện kể về mối tình đầy thử thách và sóng gió của Đinh San và Lê Huê phải trãi qua cùng những quá trình đấu tranh trừ gian diệt ác của họ.

Nội dung chính

Diễn viên chính tham gia bộ phim

Tần Lam vai Phàn Lê Huê

Lưu Khải Uy vai Tiết Đinh San

Vương Nghiên Tô vai Trần Kim Định

Tae vai Dương Phan

Khang Hoa vai Nguyệt Nga

Kim Giai vai Tần Hán

Phương An Na vai Tiết Kim Liên

Ngô Nghị Tướng vai Tiết Nhân Quý

Tóm tắt nội dung phim

Phàn Lê Huê là người Tây Lương tương truyền là tiên nữ trên trời bị đày xuống hạ giới kết mối lương duyên với Tiết Đinh San. Nàng là đệ tử của Lê Sơn Thánh Mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ song toàn, trí mưu hơn người, có pháp thuật thần thông quảng đại. Nàng là người dám yêu dám hận, lấy đức báo oán. Có thể nói nàng là một nhân vật phi thường.

Giữa thời Trinh Quan Đại Đường, cha con Tô Phụng phản Đường, Tiết Nhân Quý phụng lệnh chinh phục. Trong khi đánh nhau, Tiết Đinh San - con trai Tiết Nhân Quý - cũng kịp thời đến tham chiến cùng cha. Ha cha con họ Tiết cùng nhau đương đầu với địch.

Cũng vào lúc đó Phàn Lê Huê do muốn bắt một con tuấn mã đang chạy trong trận, bất ngờ Bát Tinh Liên Châu trận nổi lên hiện tượng lạ, khiến những người trong trận như bị thôi miên không bao lâu thì ngủ mê. Phàn Lê Huê, Tiết Đinh San, Dương Phan cũng bị hôn mê và đi vào giấc mơ kỳ lạ, từ đó mối duyên tiền kiếp của 3 người họ bắt đầu.

Cũng do mối duyên này mà Phàn Lê Huê theo đuổi Tiết Đinh San, nhưng Tiết Đinh San đã có vị hôn thê là Trần Kim Định. Dương Phan cũng một lòng yêu thương Phàn Lê Huê, luôn tìm cách để phá hoại tình cảm của Lê Huê và Đinh San. Sau nhiều thử thách Đinh San cũng bắt đầu yêu thương Lê Huê và kết nghĩa phu thê.

Sau khi được Thanh Diện Tôn Giả nhận làm đệ tử, Dương Phan biết mình là hậu duệ của Lý Kiến Thành, để lấy ngôi báu, Dương Phan chấp nhận từ bỏ tất cả ngay cả tình yêu đối với Phàn Lê Huê. Dương Phan đã tìm mọi cách sát hại Lê Sơn Lão Mẫu, xúi Kim Định ly gián quan hệ giữa Đinh San và Lê Huê, mục đích của Dương Phan là khiến Lê Huê mất hết công lực.

Đinh San được phong hàm Chinh Tây đại tướng quân, Lê Huê được phong Soái Tướng, hai người thế bắt được Dương Phan về trị tội. Dương Phan lập ra Tru Tiên trận nghênh chiến, hai vợ chồng bị vây khốn trong trận, do dùng quá sức để phá trận nê Lê Huê đã bị động thai khí, buộc phải sinh nở ngay trong trận, tình thế rất nguy, vừa gặp mặt con Lê Huê chợt nhớ lại lời của Vương Ngao Lão Tổ thì ra tiền thân của con họ là Thiên Cương Tinh, là khắc tinh của Tru Tiên Trận, cuối cùng Dương Phan bị đại bại, loạn thần Tô Phụng cũng bị tiêu diệt, Đinh San được phong Thế Tập Bình Liêu Vương, Lê Huê được phong làm Vệ Quốc Phu Nhân.

Phim khác :

watching trends

Số lượt truy cập: 806080    Đang online: 77011

© Songthanh Media 2024. All rights servered. 11A Hong Ha Str, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC  T 028. 3547.2790 - F 028. 3547.2791