11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

T (028) 3547.2790 - F (028) 3547.2791

Tân Sơ Lưu Hương

Tân Sơ Lưu Hương
Đạo diễn : Vương Tinh
Năm sản xuất : 2011
Nước sản xuất :
Thời lượng: 35 tập x 45 phút

Nội dung chính

Bộ phim do Đài Loan - Trung Quốc sản xuất

Diễn viên chính tham gia bộ phim

Nhậm Hiền Tề vai Sở Lưu Hương ,Viên Vịnh Nghi vai Tống Tây Hồ, Lâm Tâm Như vai Tư Không Tinh Nhi,

Trịnh Y Kiện vai Lý Tấm Hoan, Ngô Mạnh Đạt vai Tư Không Trích Tinh, Trần Hiểu Đông vai Hoàng Thượng

Lê Diệu Tường vai Hồ Thiết Hoa,Lê Tư vai Tô Dung Dung, Trương Vệ Kiện vai Như Trần, Tôn Diêu Uy vai Lạc Vô Tình

Tóm tắt nội dung chính của phim

Sở Lưu Hương trong giang hồ có đại danh đỉnh đỉnh là đạo soái "Hương Soái" khinh công thiên hạ nhất tuyệt, đi đến đâu cũng lại một mùi hương lan nhè nhẹ.

Hương Soái nhập cugn để trộm hổ phách quan âm, trong đó lưu giữ một pho tượng mỹ nhân được Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan tự tay điêu khắc, có thể tìm Lý Tầm Hoan để thực hiện một yêu cầu cho chủ nhân sở hữu và nguyện vọng của Sở Lưu Hương là muốn biết thân thế của mình.

Trong khi trộm hổ phách, Sở Lưu Hương quen với Tư Không Tinh Nhi và Tô Dung Dung cũng vào hoàng cung với ý định trộm ngọc, tại đây họ đã kết thành những oan gia hoan hỉ.

Trong khi điều tra về việc "Càn Khôn Thánh Thủy" bị trộm thì Sở Lưu Hương và Tô Dung Dung đã nảy sinh tình cảm. Sở Lưu Hương cùng Tư Không Tinh Nhi đến An Nam để tìm "lam điềm ngọc thực" cứu sống Tô Dung Dung, tại đây y điều tra thân thế của mình là thái tử của nước An Nam và cũng từ đây y nảy sinh tình cảm với Tư Không Tinh Nhi.

Một bên là hồng nhan tri kỷ đồng sinh cộng tử, một bên là tình cảm chớm nở, đạo soái phong lưu phải đối diện sao với hai cô gái si tình.

Một bên là ngôi vua với vinh hoa phú quý và một bên là cuộc sống giang hồ tiêu dao khoái lạc, giang hồ kỳ hiệp đạo soái Sở Lưu Hương sẽ quyết định ra sao ? 

Phim khác :

watching trends

Số lượt truy cập: 801471    Đang online: 77300

© Songthanh Media 2024. All rights servered. 11A Hong Ha Str, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC  T 028. 3547.2790 - F 028. 3547.2791