11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

T (028) 3547.2790 - F (028) 3547.2791

Bản sắc hào môn

Bản sắc hào môn
Đạo diễn :
Năm sản xuất : 2007
Nước sản xuất :
Thời lượng: 70 tập x 45 phút

Nội dung chính

Bộ phim do Đài Loan sản xuất

Diễn viên tham gia bộ phim

Huỳnh Trọng Côn, Huỳnh Văn Hào, Ông Gia Minh, Trương Thiên Lâm, Lương Hựu Lâm, Từ Khiết Nhi,...

Toám tắt nội dung phim

Chủ tịch tập đoàn kinh doanh Thiên Triều là Nhan Hướng Thiên ( Huỳnh Trọng Côn đóng) được ví như là " ông trùm" của lãnh vực công thương nghiệp ở Đài Loan, ngoài thành công đáng nể trong sự nghiệp, ông còn có đến 3 bà vợ: vợ cả Kim Liên ( Lâm Tú Quân đóng) không sinh được 1 mụn con nào cho ông; vợ hai Lưu Tuyết Vận ( Kim Ngọc Lam đóng) có 3 người con ( 2 trai, 1 gái) là Nhan Gia Huy ( Trương Thiên Lâm đóng), Nhan Gia Dương ( Điền Gia Đạt đóng), Nhan Tiểu Mạn (Sở Tuyên Đóng). Gia Huy là con trai trưởng của gia tộc họ Nhan, được chọn là người nối nghiệp của Tập đoàn Thiên triều; riêng người vợ ba Kỷ Hà ( Trương Hinh Nguyệt đóng) tính tình hung dữ, hay đố kỵ và đa nghi, chỉ sinh được 1 cô con gái là Tiểu Na ( Vương Lợi Nhân đóng).
Sau khi du học Anh quốc trở về, Gia Huy đến dự hôn lễ của em gái Nhan Tiểu Mạn và Châu Chí Sâm ( Vương Hạo đóng), nào ngờ cuộc hôn nhân xẩy ra trục trặc, làm dấy lên nhiều tình tiết gay cấn. Gia Huy lanh trí hoá giải mọi chuyện, rồi anh gặp và quen Diệp Hàm Vũ ( Lương Hựu Lâm đóng) là người cùng mở tiệm bán hoa với Dì Hoa (Cát Luy đóng), gieo mầm cho 1 mối chân tình và duyên phận không thể lý giải được. Gia Huy không thể ngờ được Diệp Hàm Vũ lại là thiên kim tiểu thơ của Diệp Sùng đức (Phạm Hồng Hiên đóng) - Tổng giám đốc của tập đoàn Sùng Vũ, ông trùm giới ngân hàng.
Làm như bấy nhiêu chuyện chưa đủ rối rắm, câu chuyện còn xen vào tình huống Mục Siêu Nghi (Từ Khiết Nhi đóng) thầm yêu Gia Huy ngay từ khi họ còn là đôi bạn thanh mai trúc mã thủa ấu thơ, trong khi Nhan Gia Xương ( con trai cuả Nhan Triều Hải - em trai Nhan Hướng Thiên) cũng theo đuổi Mục Siêu Nghi tạo nên mối bất hoà khó gỡ giữa anh em trong gia tộc họ Nhan.
Trong khi Nhan Triều Hải (Huỳnh Văn Hào đóng) rắp tâm muốn giành lấy quyền điều hành Thiên triều thì Tổng giám đốc của Thiên triều là Mục Bát Văn ( Ông Gia Minh đóng) cùng vị Luật sư Lạc Anh Tuyết đều có mưu toan trong lòng. Chị em Châu Chí Sâm và Châu Phụng Như (Du Tiểu Phàm đóng) cũng rình rập để trả mối thù giết cha, tất cả đều nhắm vào Nhan Hướng Thiên, khiến cho mối ân oán trong hào môn diễn biến thành 1 chuỗi các sự kiện kinh hoàng, không lường trước được....

Phim khác :

watching trends

Số lượt truy cập: 817891    Đang online: 77248

© Songthanh Media 2024. All rights servered. 11A Hong Ha Str, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC  T 028. 3547.2790 - F 028. 3547.2791