11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

T (028) 3547.2790 - F (028) 3547.2791

Lời Hứa Từ Trái Tim

Lời Hứa Từ Trái Tim
Đạo diễn :
Năm sản xuất : 2011
Nước sản xuất :
Thời lượng: 55 tập x 45 phút

Nội dung chính

Diễn viên tham gia bộ phim

Vandara Joshi vai Nandini

Neena Gupta vai Tiến Sỹ - Bác Sỹ Kalyani Rajadhyaksa

Gaurav Khanma vai Prem

Ayub Khan vai Govind

Tóm tắt nội dung phim

Mẹ chồng nàng dâu luôn là đề tài muôn thuở, mỗi một quốc gia mỗi một nền văn hóa luôn tồn tại vấn đề này. Không đi theo lối mòn của những kịch bản cũ "Lời hứa từ trái tim" mang đến một thông điệp khác nhau hoàn toàn về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Với những tình tiết gây cấn và nội dung hấp dẫn tập hợp rất nhiều gia vị từ những khoảnh khắc cuộc sống. "Lời hứa từ trái tim" sẽ định nghĩa lại và tạo nên một tầm nhìn mới về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Prem - con trai của tiến sỹ - bác sỹ kalyani gặp và yêu Nandini. Vượt qua phản đối của mọi người họ vẫn tiến hành kết hôn với nhau. Buổi sáng hôm sau, một đứa bé bị bỏ rơi ở trước cửa nhà họ với một lá thư nói Nandini chính là mẹ ruột của đứa bé. Trong xã hội Ấn Độ những chuyện như vậy xảy ra là một điều khủng khiếp.

Tiến sỹ - bác sỹ Kalyani không nói chuyện này với bất kỳ ai và bắt đầu tìm kiếm sự thật. Nhưng với những đồn thổi đã lâu cùng những cáo buộc đó, mọi người bắt buộc Nandini kiểm tra trinh tiết. Khi tiến sỹ Kalyani kiểm tra và bà thật sự bàng hoàng khi biết Nandini đã sinh con. Nhưng với lòng nhân từ và tình thương bà đã cho ra một báo cáo hoàn toàn khác với thực tế để bảo vê Nandini.

Qua tìm hiểu tiến sỹ Kalyani đã biết được một sự thật đó là trước đây Nandini đã bị cưỡng hiếp sau đó rơi vào trạng thái hôn mê. Nandini có thai trong trạng thái hôn mê mà cô không hề biết. Tiến sỹ biết được sự thật nhưng không hề trách Nandini vì bà hiểu rằng đó là không phải là lỗi của cô, bà vun vén và chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống của Nandini với con trai mình.

Nhưng cuộc sống có nhiều điều không mong muốn vẫn xảy ra, Prasad - người cưỡng bức Nandini lại chính là bạn thân của Prem. Prasad đã dùng mọi thủ đoạn để phá vỡ hạnh phúc của Nandini.

Cùng óới sự đồng hành, động viên và giúp đỡ của mẹ chồng Nandini dần dần láy lại được tinh thần và tìm lại công lý cho bản thân. Đó là câu chuyện của niềm kiêu hãnh, tình yêu và các giá trị gia đình mang tính nhân văn sâu sắc.

Phim khác :

watching trends

Số lượt truy cập: 788896    Đang online: 76986

© Songthanh Media 2024. All rights servered. 11A Hong Ha Str, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC  T 028. 3547.2790 - F 028. 3547.2791